Bàn về chiến tranh Phần thứ nhất Các Phôn Clau-Dơ-vít - Các Phôn Clau-Dơ-vit (H. Quân đội nhân dân, 1981)
Tiểu sử của Claudơvit và tác phẩm của ông về bản chất của chiến tranh, lý thuyết chiến tranh, bàn về chiến lược nói chung và vấn đề giao chiến
Keywords: chiến tranh; Chiến tranh -- Chính trị -- chủ nghĩa tư bản -- chủ nghĩa đế quốc -- hòa bình