35 chiến đấu và xây dựng Không có gì quý hơn độc lập tự do (H. Sự thật, 1980)
Truyền thống 35 năm vẻ vang của dân tộc Việt Nam ( 1945 - 1980), tổng khởi nghĩa Tháng 8 thành công, thiết lập chế độ Dân chủ nhân dân, đánh thắng thực dân Pháp, miền bắc hòan toàn giải phóng, đánh thắng đế quốc Mỹ giải phóng miền Nam. Hòan thành cải tạo XHCN xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật CNXH
Keywords: Lịch sử Việt Nam hiện đại; Việt Nam -- Lịch sử hiện đại