Bài giảng kỹ thuật điện thoại :Tài liệu lưu hành nội bộ dành cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông. - Võ Thị Hương (Trường Cao đẳng Công nghệ, 2016)
Kỹ thuật chuyển mạch; Kỹ thuật điều khiển trong tổng đài; Kỹ thuật báo hiệu; Giao tiếp kết cuối; Điều hành khai thác và bảo dưỡng.
Keywords: Điện tử truyền thông - Kỹ thuật điện thoại