Chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa quốc tế vô sản - Lê Duẩn (H. Sự thật, 1979)
Tập hợp bài viết, nói chuyện, diễn văn... của đồng chí Lê Duẩn - tổng bí thư BCH trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về vấn đề dân tộc và giai cấp, nội dung các mối quan hệ giai cấp và dân tộc, chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa quốc tế vô sản.
Keywords: Chủ nghĩa yêu nước, chủ nghĩa quốc tế cộng sản; chính trị -- chủ nghĩa xã hội -- Đảng cộng sản Việt Nam