Về xây dựng Đảng - Lê Duẩn; Lê Duẩn (H. Sự thật, 1978)
Một số bài viết của lê duẩn về công tác xây dựng Đảng từ năm 1960 đến nay, trình bày đường lối, quan điểm xây dựng Đảng, đặc điểm, nhiệm vụ lịch sử mới mẻ và nặng nề của Đảng trong điều kiện Đảng nắm chính quyền
Keywords: Xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam; Xây dựng Đảng -- Đảng cộng sản Việt Nam