Bộ tổng tham mưu Xô Viết trong chiến tranh - Te -Men - Cơ, X (Tiến Bộ, 1985)
Về bộ tổng tham mưu Quân đội Xô Viết, công việc và con người trong Bộ tổng tham mưu và sứ mệnh giải phóng của quân đội Liên Xô ở Châu Âu trong chiến tranh thế giới thứ 2