Một số vấn đề công tác Đảng - công tác chính trị trong các lực lượng vũ trang Liên Xô - Ê - Pi - Sép, A.A (H. Quân đội nhân dân, 1978)
Vai trò sức mạnh của các lực lượng vũ trang Liên Xô. Nguyên tắc tổ chức, nội dung công tác của các cơ quan chính trị và các tổ chức Đảng trong quân đội và hải quân, vấn đề trong công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưởng lý luận trong quân đội Liên Xô.
Keywords: Công tác chính trị Liên Xô; Công tác Đảng Liên Xô; Công tác Đảng -- Công tác chính trị -- Quân đội Liên Xô