Những chặng đường thắng lợi của cách mạng Lào (H. Sự thật, 1977)
Những cuộc đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội của nhân dân Lào. Sự ra đời của nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
Keywords: Cách mạng Lào; Lịch sử; Lào -- Lịch sử -- Cách mạng