Sổ tay kinh tế của cán bộ công đoàn - T.I.Pô_Nhi_Dốp; T.I.Pô_Nhi_Dốp; Trần Lê Kim (H. Lao động, 1980)
Các vấn đề cơ bản trong quản lí xí nghiệp công nghiệp, bộ máy tổ chức quản lí công nghiệp và xí nghiệp. Tổ chức lao động Và tiền lương; giá thành sản phẩm chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất
Keywords: Cán bộ công đoàn; Sổ tay -- Cán bộ -- Công đoàn -- Quản lí kinh tế -- Xí nghiệp công nghiệp