Văn học phương Tây thế kỷ xviii - Phùng văn Tửu (Văn học nước ngoài, 1985)
Giới thiệu khái quát nền văn học Anh, Pháp, Đức thế kỷ 18; Thân thế và sự nghiệp sáng tác của các nhà văn: Điphô, Xuyt (Anh); Môngtexkiơ, Vônte, Điđơrô, Ruxô, Bômacse, Sile, Gơt (Đưc)