Văn học phương Tây thế kỷ xviii - Phùng văn Tửu; Đỗ Ngoạn (H. Nxb. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1985)
Giới thiệu khái quát nền văn học Anh, Pháp, Đức thế kỷ 18; Thân thế và sự nghiệp sáng tác của các nhà văn: Điphô, Xuyt (Anh); Môngtexkiơ, Vônte, Điđơrô, Ruxô, Bômacse, Sile, Gơt (Đưc)
Keywords: nghiên cứu văn học; Thế kỷ 18; Anh; Pháp; Đức