Lịch sử tư tưởng Việt NamThăng Long - Hà Nội một nghìn sự kiện lịch sử Vũ Văn Quân - Vũ Văn Quân; Vũ Văn Quân; Đoàn Minh Huấn; Nguyễn Ngọc Phúc; Phạm Đức Anh; Tống Văn Lợi; Vũ Đường Luân; Chủ biên (H. Nxb Hà Nội, 2007)
Phác hoạ tiến trình lịch sử thủ đô dưới hình thức biên niên. Một nghìn sự kiện trong gần một nghìn năm kể từ ngày Lý Công Uẩn định đô đến nay. Trình bày các sự kiện gồm: tên gọi, niên đại và nội dung...
Thư mục: tr. 576-578
Keywords: Thăng Long - Hà Nội