Tự Lực Văn Đoàn con người và văn chương - Thế Uyển (Văn học hiện đại Việt Nam, 2001)
Tài liệu đánh giá những đóng góp của tự lực văn đoàn đối với văn học thời kì 1932 - 1940 nói riêng cũng như đối với nền văn học Việt Nam hiện đại nói chung. Phần phụ lục gồm các bài viết của các nhà nghiên cứu đăng trên các báo, tạp chí trước 1945, trong thời kỳ 1955 - 1975 ở Sài Gòn giới thiệu.