Quang phổ nguyên tử và ứng dụng - Nguyễn Văn Đến (Đại học Quốc gia Hồ chí Minh, 2002)
Quyển sách là giáo trình học của chuyên ngành Quang học và quang phổ và ứng dụng trong khoa học kỹ thuật, nghiên cứu khoa học và môi trường