Các nhà thơ cổ điển Việt Nam Tiểu luận (1950 - 1980) T.1 Nguyễn Trãi, Nguyễn Du - Xuân Diệu (H. Văn học, 1981)
Giới thiệu hai nhà thơ cổ điển Việt Nam: Nguyễn Trãi, Nguyễn Du và bình chú các bài thơ hay của hai ông
T.1 : Nguyễn Trãi, Nguyễn Du
Keywords: Nghiên cứu văn học; Nhà thơ cổ điển; Nguyễn Du, 1765 - 1820; Việt Nam; Nguyễn Trãi, 1380 - 1442