Tiểu thuyết Việt Nam hiện đại T. 1 - Phan Cự Đệ (H. Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1978)
Quá trình hình thành và phát triển của tiểu thuyết Việt Nam hiện đại; Vấn đề thể loại và điển hình hoá trong tiểu thuyết hiện đại; Lao động của người viết tiểu thuyết
T. 1
Keywords: nghiên cứu văn học; tiểu thuyết; văn học hiện đại; Văn học Việt Nam