Lịch sử văn học phương Tây Tập 1 - Trần Duy Châu; Nguyễn Văn Khoả; Nguyễn Trung Hiếu (H. Giaó dục, 1979)
Lịch sử văn học phương Tây với văn học hy lạp cổ đại, văn học thời kỳ Phục hưng, văn học Pháp thể kỉ 17,18. và văn học Đức thế kỉ 18
Keywords: Văn học cổ đại; Nghiên cứu văn học; Văn học trung đại; Văn học phương Tây