Về văn học nghệ thuật - Hải Triều; Hồng Chương; Trần Huy Liệu (H. Nxb Văn học, 1983)
Tập hợp những bài viết của nhà văn Hải Triều về văn học và nghệ thuật: Quan điểm về nghệ thuật vị nhân sinh, CN duy vật và văn học, CN tả thực...
Keywords: Văn học hiện đại; Hải Triều; Nghệ thuật