Cuộc sống, cách mạng và văn học nghệ thuật - Tố Hữu (H. Văn học, 1981)
Những bài phát biểu lý luận văn nghệ, giải đáp các vấn đề cơ bản của văn học nghệ thuật của ta, dưới đường lối và quan điểm của Đảng trong giai đoạn CM mới
Keywords: Văn học Việt Nam