Nghĩ về thơ Hồ Xuân Hương - Lê Trí Viễn (Sở Giáo dục Nghĩa Bình, 1987)
Thân thế, sự nghiệp Hồ Xuân Hương. Phân tích 20 bài thơ và giới thiệu phụ lược các bài thơ khác. Y kiến một số nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu về Hồ Xuân Hương và thơ của bà