Nghĩ về thơ Hồ Xuân Hương - Lê Trí Viễn; Lê Xuân Lít; Nguyễn Đức Quyền (Nghĩa Bình Sở Giáo dục Nghĩa Bình, 1987)
Thân thế, sự nghiệp Hồ Xuân Hương. Phân tích 20 bài thơ và giới thiệu phụ lược các bài thơ khác. Y kiến một số nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu về Hồ Xuân Hương và thơ của bà
Keywords: Thơ Việt Nam; Phê bình văn học; Nghiên cứu văn học; Hồ Xuân Hương