Lịch sử văn học Việt Nam Sách dùng trong các trường đại học và cao đẳng sư phạm - Lê Trí Viễn (Sách đại học sư phạm, 1978)
Văn học Việt Nam đầu thế kỷ XX-1930; Văn học cách mạng, nô dịch, hợp pháp; Phong trào Đông kinh nghĩa thục; Thân thế, sự nghiệp, nội dung và nghệ thuật thơ văn của Phan Bội Châu và Tản Đà