Lược truyện các tác gia Việt Nam - Trần Văn Giáp (Khoa học xã hội, 1971)
Giới thiệu một số tài liệu cơ sở cùng các tác gia và tác phẩm qua các thời đại từ thế kỷ XI đến thế kỷ XX. Lược truyện các tác gia sách Hán Nôm