Lược truyện các tác gia Việt Nam T.1 Tác gia các sách Hán, Nôm (từ thế kỷ XI đến đầu thế kỷ XX) - Trần Văn Giáp; Tạ Phong Châu; Đỗ Thiện; Nguyễn Tường Phượng; Nguyễn Văn Phú (H. Khoa học xã hội, 1971)
Giới thiệu một số tài liệu cơ sở cùng các tác gia và tác phẩm qua các thời đại từ thế kỷ XI đến thế kỷ XX. Lược truyện các tác gia sách Hán Nôm
Phụ lục: tr. 517
T.1: Tác gia các sách Hán, Nôm (từ thế kỷ XI đến đầu thế kỷ XX)
Keywords: Tác giả; Tiểu sử; Văn học trung đại; Văn học cận đại; Việt Nam; Tác phẩm