Lịch sử văn học Việt Nam Tài liệu nội bộ dùng cho học sinh các trường đại học và cao đẳng sư phạm - Huỳnh Lý (Sách đại học sư phạm, 1980)
Đánh giá nội dung sự phát triển của văn học cách mạng 1945-1975. Đặc điểm, nội dung sáng tác của các tác giả Hồ Chí Minh, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Đình Thi, Tú Mỡ