Lịch sử văn học Việt Nam Tài liệu nội bộ dùng cho học sinh các trường đại học và cao đẳng sư phạm Tập VI Phần 1 1945-1975 - Huỳnh Lý; Nguyễn Văn Long; Trần hữu Tá; Trần hữu Tá; Nguyễn Trác (H. Giaó dục, 1980)
Đánh giá nội dung sự phát triển của văn học cách mạng 1945-1975. Đặc điểm, nội dung sáng tác của các tác giả Hồ Chí Minh, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Đình Thi, Tú Mỡ
Keywords: Giaó trình; Việt nam; Lịch sử văn học; Văn học hiện đại