Lịch sử văn học Việt Nam Sách dùng trong các trường Đại học và cao đẳng sư phạm Tập V 1930-1945 Phần2 - Huỳnh Lý; Hoàng Dung; Nguyễn Hoàng Khung; Nguyễn Đăng Mạnh; Nguyễn Trác (H. Giaó dục, 1978)
Tiểu sử và cuộc đời thơ văn của một số nhà văn: Nguyên Hồng, Nam Cao, Tú Mỡ, Tố Hữu, Hồ Chí Minh, và phân tích một số tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn này
Keywords: Thế kỷ 20; Việt nam; Lịch sử văn học; Văn học