Văn học Xô Viết đương đại - Hoàng Ngọc Hiến (H., 1987)
Sự thay đổi, những nét đặc trưnng trong tư tưởng và nghệ thuật của nền văn học Xô Viết hiện đại; Giới thiệu sự nghiệp sáng tác của một số nhà văn có tên tuổi trong thời kỳ này
Keywords: Văn học hiện đại; Liên Xô; lý luận văn học