Phương pháp dạy học văn T. 1 - Phan Trọng Luận; Nguyễn Thanh Hùng (H. Đại học Quốc gia, 2001)
Những vấn đề lí luận chung về bộ môn văn học. Phương pháp dạy học các tác phẩm văn học, văn học sử, lí luận văn học, tập làm văn, hoạt động ngoại khoá... trong trường PTTH
T. 1
Keywords: Phương pháp giảng dạy; phổ thông trung học; sách giáo viên; văn học