Cơ sở lý luận văn học T. 1 - Lê Bá Hán; Lê Bá Hán; Phương Lựu; Bùi Ngọc Trác; Nguyễn Lương Ngọc (H. Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1980)
Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập lý luận văn học ở khoa Ngữ văn các trường Đại học.
T. 1
Keywords: Văn học Việt Nam; Lịch sử và phê bình; 1980