Con đường nâng cao hiệu quả dạy văn Tài liệu bồi dưỡng giáo viên văn học cấp ba miền Nam - Phan Trọng Luận (H. Giaó dục, 1978)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản đúc kết được qua thời gian nghiên cứu và giảng dạy trong nhà trường cách mạng
Keywords: Dạy văn; Phan Trọng Luận