Hồ sơ một giờ Giảng văn - Hoàng Dân; Hoàng Dân; Trần Đăng Tự; Đỗ Thị Ánh Tuyết (H. Nxb Hà Nội, 2002)
Cung cấp các tư liệu để soạn giáo án môn văn học một cách tốt nhất cùng những thông tin mang tính chuyên sâu giúp giáo viên có được phương pháp giảng dạy tốt nhất môn văn học
Keywords: Văn học Việt Nam; Dạy và học