Mấy vấn đề phương pháp giảng dạy nghiên cứu văn học dân gian - Hoàng Tiến Tựu (Giáo dục, 1983)
Tài liệu nghiên cứu phương pháp giảng dạy văn học dân gian: Vấn đề vận dụng các thuộc tính cơ bản của văn học dân gian vào việc giảng dạy, nghiên cứu; Vấn đề giảng dạy ca cao, tục ngữ, truyện dân gian, vấn đề phân kì, phân loại, phân vùng văn học dân gian