Nguyễn Khuyến - Thơ, lời bình và giai thoại - Nguyễn Khuyến (Văn Hóa Thông Tin, 2000)
Tuyển chọn những bài phê bình, giới thiệu về bút pháp và nhà thơ Nguyễn Khuyến. Cảm nhận từ những bài thơ tiêu biểu của nhà thơ và giai thoại về Nguyễn Khuyến