Dấu tích văn nhân - Nguyễn Phong Nam (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 2001)
Một số nghiên cứu về tác phẩm của các tác giả tiêu biểu trong nền văn học Việt Nam như: Tản Đà, Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, Lưu Trọng Lư, Nguyễn Minh Châu..
Keywords: Nghiên cứu văn học; Việt Nam; Nhà Văn; Văn học trung đại; Văn học cận đại; Văn học hiện đại