Lạc Việt sử ca - Lê Gia (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Cuốn sách luận bàn, làm rõ hơn và đưa ra những biến giải giúp bạn đọc biết rõ hơn những bước đi lịch sử của dân tộc Việt Nam thời thượng cổ (18 đời vua HùngVương); Bám theo lịch sử, tác giả đã viết lại giai đoạn lịch sử này thành bản"Lạc Việt sử ca", tức diễn ca lịch sử của dân tộc Lạc Việt (Lạc Long Quân-Âu Cơ), theo thể lục bát