Nhà văn và tác phẩm trong trường phổ thông Nguyễn Đình Thi. Hoàng Cầm - Lê Lưu Oanh (Bộ sách Mở rộng và nâng cao kiến thức, 1998)
Tuyển tập các bài viết của tác giả Nguyễn Đình Thi, Hoàng Cầm về sáng tác nghệ thuật, và các bài viết nghiên cứu phê bình bình luận các sáng tác của hai ông