Nhà văn và tác phẩm trong trường phổ thông Ngô Tất Tố. Nguyễn Công Hoan. Vũ Trọng Phụng - Vũ Dương Quỹ (Bộ sách Mở rộng và nâng cao kiến thức, 1999)
Tiểu sử và sự nghiệp văn chương và các bài bình giảng một số tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn Ngô Tất Tố, Nguyễn Công Hoan, Vũ Trọng Phụng