Nhà văn và tác phẩm trong trường phổ thông Ngô Tất Tố. Nguyễn Công Hoan. Vũ Trọng Phụng - Vũ Dương Quỹ (H. Giáo dục, 1999)
Tiểu sử và sự nghiệp văn chương và các bài bình giảng một số tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn Ngô Tất Tố, Nguyễn Công Hoan, Vũ Trọng Phụng
Keywords: Ngô Tất Tố, 1893-1954; Nguyễn Công Hoan, 1903-1977; Nghiên cứu văn học; Vũ Trọng Phụng, 1912-1939