Về hình tượng con người mới trong kịch - Tất Thắng (H. Khoa học xã hội, 1981)
Xây dựng hình tượng con người mới sự phản ánh hiện thực thông qua hình tượng con người mới trong tuồng, chèo, cải lương và kịch. Sách báo và tư liệu tham khảo
Keywords: Kịch Việt Nam; Nghiên cứu văn học