Văn đàn thời sự & bình luận - Nguyễn, Hoàng Sơn (H. Nxb Văn học, 2003)
Một số vấn đề về văn học và thực trạng lý luận, phê bình văn học hiện nay. Bình luận một số tác phẩm văn học của các nhà văn Nguyễn Du, Đỗ Phủ, Trần Dần, Phùng Quán, Lưu Trung Dương..
Keywords: Văn đàn; thời sự; bình luận