Văn Cao cuộc đời và tác phẩm (Nxb. Văn học, 1998)
Giới thiệu chọn lọc các tác phẩm: Thơ, nhạc, hoạ của Văn Cao. Các bài viết nghiên cứu về cuộc đời, sự nghiệp văn học nghệ thuật của Văn Cao của các nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu văn học