Thơ Trần Tế Xương Tác phẩm và lời bình - Trần, Tế Xương; Anh Vũ Tuấn Thành (H. Nxb Văn học, 2005)
Giới thiệu một số bài thơ của Trần Tế Xương và những bài viết bình về thơ của ông.
Keywords: Trần Tế Xương; Thơ -Lịch sử và phê bình