Nguyễn Khuyến (1835 - 1909) - Giang Hà Vị (H. Nxb. Văn hóa Hà Nội, 1987)
Thân thế, sự nghiệp, những giá trị nội dung và nghệ thuật, xuất xứ của một số bài thơ văn tiêu biểu của Nguyễn Khuyến
Keywords: Nguyễn Khuyến; Văn học Việt Nam; Danh nhân