Thi pháp truyện ngắn trào phúng Nguyễn Công Hoan - Trần Đình Sử (Nxb. Đại học quốc gia Hà Nội, 2001)
Phân tích và nghiên cứu về thi pháp truyện ngắn trào phúng của Nguyễn Công Hoan. Quan niệm nghệ thuật về cuộc đời về con người, về nghệ thuật kể chuyện trào phúng của Nguyễn Công Hoan...