Giảng văn chọn lọc văn học Việt Nam Văn học dân gian.Văn học cổ, cận đại - Trần Đình Sử (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Tuyển chọn những bài giảng văn hay của những nhà văn quen biết. Phân tích, bình giảng, bình luận tác phẩm văn học dân gian, văn học cổ, cận đại cho học sinh phổ thông trung học
Keywords: Văn học cổ đại; Văn học cận đại; Văn học dân gian; Việt Nam