Giảng văn Truyện Kiều - Đặng Thanh Lê (H. Giaó dục, 1999)
Gồm những bài bình giảng, phân tích truyện Kiều theo phương pháp tiếp cận thi pháp học và ngôn ngữ học
Keywords: Thi pháp; Nghiên cứu văn học; Ngôn ngữ học; Truyện thơ