Nghệ thuật thơ ca. Văn tâm điêu long - Lưu Hiệp Aristote; Lê Đăng Bảng; Đỗ Xuân Hà; Thành Thế Yên Báy; Phan Ngọc; Thành Thế Thái Bình (H. Văn học, 1999)
Cuộc đời và sáng tác của Aristote. Aristote bàn luận về nghệ thuật thơ ca. Cuộc Lưu Hiệp và giá trị Văn tâm điêu long: đường lối chung về lí luận, phương pháp nhận xét, bình luận về nền học cũ
Keywords: Lí luận văn học; Thơ - Nghệ thuật; Hy Lạp; Văn học cổ đại; Trung Quốc