Anh Thơ. Lâm Thị Mỹ Dạ. Vân Đài. Xuân Quỳnh. Phan Thị Thanh Nhàn Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình - bình luận văn học của các nhà văn và các nhà nghiên cứu Việt Nam - Vũ Tiến Quỳnh (Phê bình - Bình luận văn học, 1998)
Các bài phê bình - bình luận văn học của các tác giả: Anh Thơ, Lâm Thị Mỹ Dạ, Vân Đài, Xuân Quỳnh; Phân tích, bình giảng các tác phẩm của 5 tác giả trên