Anh Thơ. Lâm Thị Mỹ Dạ. Vân Đài. Xuân Quỳnh. Phan Thị Thanh Nhàn Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình - bình luận văn học của các nhà văn và các nhà nghiên cứu Việt Nam - Vũ Tiến Quỳnh; Hồng Diệu; Mã Giáng Lân; Thiếu Mai; Vũ Quần Phương (Tp. Hồ Chí Minh Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Các bài phê bình - bình luận văn học của các tác giả: Anh Thơ, Lâm Thị Mỹ Dạ, Vân Đài, Xuân Quỳnh; Phân tích, bình giảng các tác phẩm của 5 tác giả trên
Keywords: Nghiên cứu văn học; Phan Thị Thanh Nhàn; Xuân Quỳnh; Văn học hiện đại; Nhà Thơ Việt Nam; Vân Đài; Lâm Thị Mỹ Dạ; Tác phẩm; Tác giả